Máy cắt tỉa hàng rào

Máy cắt tỉa hàng rào là công cụ dùng để tỉa cây cảnh và hàng rào nhà bạn rất được ưa chuộng .

Hiện nay trên thị trường Việt Nam chúng ta có rất nhiều loại máy móc và thiết bị thuộc nhóm này tuy nhiên người ta chia nó là 3 loại đó là :

  1. máy tỉa hàng rào chạy điện: là nhóm sản phẩm dùng điện trực tiếp nối bằng dây điện vào máy, sản phẩm này có ưu điểm lớn là tiện lợi cho người dùng để tỉa hàng rào gần nhà nơi có nguồn điện tuy nhiên nó cũng là khuyết điểm do di chuyển vướng vúi dây điện khá khó chụi
  2. máy chạy xăng: Đây là nhóm được ưa chuộng nhất , với động cơ mạnh mẽ ,công suất cao , lưỡi dao sắt bén ,máy có thể dễ tiến hành cắt tỉa hàng rào một cách đơn giản .Khuyết điểm duy nhất của nhóm này có lẽ là giá thành của chúng cao hơn so với các loại khác
  3.  dùng pin: Tiện lợi và nhỏ gọn là những gì tôi dùng cho nhóm nay. Sản phẩm thuộc nhóm này đặc điểm của chúng là cực kỳ nhỏ gọn thích hợp cắt tỉa hàng rào nhỏ vì máy chỉ hoạt động được 1-2h là phải đi sạc lại pin.

Máy tỉa hàng rào nào tốt :

Dựa theo hiểu biết của tôi về lĩnh vực máy móc thì nói đến việc để cắt tỉa hàng rào người ta thường chọn stihl hs 45

Đây là một sản phẩm chính hãng Stihl do Đức sản xuất vì vậy mà nó được đánh giá rất cao trên thị trường Việt Nam chúng ta. Sản phẩm này hiện có bán tại điện máy Bảo Ngọc với giá 5.990.000 VND.

Các bạn có thể tham khảo thêm bằng cách nhấp vào link sản phẩm ở trên.

Ngoài sản phẩm này thì các sản phẩm khác của makita như muh355g , hoặc các máy của ryobi cũng rất đáng để thử.

Quý khách có nhu cầu có thể gọi đến 0978455263 bất cứ lúc nào trong năm