Tầm quan trọng của dụng cụ cắt cành trên cao

Những ai làm nghề trồng trọt hay có cây xanh to lớn trong nhà chắc đều trải qua cái cảnh phải leo trèo trên cây hay thang để cắt bỏ những cành cây chết ,khô hay vì lý do để cây tốt hơn. Sẽ không còn vất vả và mệt mõi như vậy nữa nếu như bạn dùng dụng cụ cắt cành trên cao.

dụng cụ cắt cành trên cao là những thiết bị công cụ cho phép bạn tiến hành cắt bỏ cành cây mà không phải leo trèo vất vả nữa mà hiệu quả công việc vẫn trở nên tốt và rất nhanh chóng. Trong bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 loại dụng cụ hot nhất hiện nay.

2 loại dụng cụ cắt cành trên cao hot nhất

Máy cắt cành trên cao

dụng cụ cắt cành trên cao-Máy cắt cành trên cao

Là một thiết bị cắt tỉa cành trên cao khá được ưa chuộng, máy là một công cụ cải tiến từ máy cưa xích với cấu tạo gồm 3 bộ phận: tay cầm, trục nối, lưỡi xích. Với 3 bộ phận có thể tháo lắp dễ dàng chiếc máy này có thể cắt bỏ cành cây một cách đơn giản .

Ưu điểm của máy này là : 

  • Cắt được mọi cành cây to lẫn nhỏ
  • Đường cắt tốt không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cây
  • Tốc độ cắt cao, thời gian cắt nhanh chóng
  • Công suất cao, tiện cho người có vườn cây
  • Có thể thay đầu cắt để trở thành máy tỉa hàng rào,hay các khác…

Hiên nay trên thị trường có nhiều máy cắt cành trên cao chia làm 3 loại là chạy pin, chạy điện và máy cắt cành trên cao chạy xăng trong đó chạy xăng là được ưa chuộng nhất. Các bạn có thể mua máy bằng cách gọi cho số 0978455263 để được giao hàng tận nơi

Kéo cắt cành trên cao

dụng cụ cắt cành trên cao- kéo cắt cành trên cao

Đây là công cụ cắt cành trên cao hot nhất hiện nay là thiết bị đơn giản, hoạt động bằng tay sức người. Máy được thiết kế rất đơn giản có thể coi nó giống với cây sào .Tuy nhiên, nó lại có nhiều loại khác nhau và mỗi loại như vậy lại có đầu cắt khác nhau . Ví dụ như loại dùng để thu hoạch trái cây với loại chuyên dùng cắt cành thì đầu cắt của chúng sẽ khác nhau.
Ưu điểm :
Tỉa cành nhánh trên cao ở độ cao 3-5m mà không cần leo lên câyHái quả cực khỏe, cắt cành nhỏ tốtĐối với cành to chỉ việc gắn lưỡi cưa đi kèm là cắt ngon lành.Kéo có thể thu ngắn kéo dài nhiều khoảng cách khác nhau cắt tỉa được hầu hết mọi loại cây.Thiết kế truyền lực tiên tiến bên trong thân chỉ việc bóp tay bóp là đủ lực cắt cành trên cao không khó khăn.

Tầm quan trọng của dụng cụ cắt tỉa cành trên cao

Những dụng cụ này có tầm quan trọng cao với ngành trồng trọt, chúng giúp con người tỉa cành , tạo tán để cây trồng phát triển tốt đồng thời có khả năng giúp chúng ta thu hoạch một số loại cây ăn quả rất tốt.
Trong vườn gia đình, các dụng cụ này giúp bạn làm vườn tạo cảnh quan cho khu vườn của mình mà không mất quá nhiều thời gian và công sức
Trong công viên, ven đường :máy là công cụ dùng để cắt tỉa cành cây khô chết mọc vướng vào đường dây điện trên cao mà không phải leo lên gần trụ điện nguy hiểm.

Trên đây là các loại dụng cụ cắt tỉa cành trên cao và tầm quan trọng của chúng hi vọng các bạn sau khi đọc xong có nhu cầu mua máy thì hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0978455263 hoặc truy cập : https://maynongnghiepbaongoc.com/product-category/may-cat-canh-tren-cao/ để mua hàng .

Xem video giới thiệu máy cắt cành trên cao tại : https://www.youtube.com/watch?v=W8dDSB-q7ac

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *